Công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải TUYẾN VÀNG

vien
Hotline: (08) 3840.5064
Home / Thông tin doanh nghiệp / Chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng đồng thuận ngăn chặn một cuộc khủng hoảng nhập khẩu

Chính phủ Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi cùng đồng thuận ngăn chặn một cuộc khủng hoảng nhập khẩu

Tại các cuộc chạy đua đàm phán trong nhiều tuần qua, Bộ Tài chính, Bộ Công Thương, Tổng cục Hải quan và lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi đã họp cùng nhau để hỗ trợ Doosan Vina.

 

Sự việc liên quan đến quy định tạm nhập tái xuất máy móc thiết bị để dùng trong một thời gian ngắn tại ViệtNam. Nếu vấn đề không được giải quyết, hoạt động sản xuất của Doosan Vina có thể bị cắt giảm và việc xuất khẩu thiết bị bay hơi khử muối nước biển nặng 4.500 tấn dự án Yanbu Phase 3 có thể bị trì hoãn.

 

Phó chủ tịch cấp cao Doosan Công Nghiệp Nặng & Xây Dựng, Hàn Quốc kiêm TGĐ Doosan Vina Ryu Hang Ha cho biết: “Là một doanh nghiệp FDI, chúng tôi đã rất may mắn khi thường xuyên nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ cả hai phía là chính phủ Việt Nam và chính quyền địa phương; Việc giải quyết vần đề mới nhất này là một ví dụ về sự quan tâm của các cấp chính quyền Việt Nam đối với các doanh nghiệp FDI. Chúng tôi rất biết ơn về tất cả những gì mà các cấp chính quyền Việt Nam đã thực hiện để ngăn chặn việc tốn kém chi phí này”.

 

 

Toàn cảnh không gian khu phức hợp Doosan Vina

 

Vietnam Shipper

About admin

Check Also

Giai-Quyet-Phat-Sinh-Khi-Logistics-Du-Nhap-Vao-Viet-Nam

Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với Goldenline. Đây là bài viết đầu tiên. Chúng  tôi đang cập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *