Công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải TUYẾN VÀNG

vien
Hotline: (08) 3840.5064
Home / Vận tải đường biển

Vận tải đường biển

Goldernline chuyên nhận dịch vụ vận chuyển đường biển đi hơn 100 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 100 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

 

Bằng cách cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để vận chuyển toàn cầu, Goldernline cung cấp các giải pháp nhằm rút ngắn khoảng cách trong tốc độ giữa vận chuyển đường không và tính tiết kiệm của vận chuyển đường biển. Các giải pháp Goldernline  của chúng tôi bao gồm các dịch vụ tận dụng mạng lưới vận chuyển đường bộ, dịch vụ đường sắt, vận chuyển đường không và đường biển của UPS, mang lại cho bạn một sự kết hợp các lựa chọn vận chuyển hàng hóa để đảm bảo kiện hàng của bạn được vận chuyển nhanh hơn và với chi phí thấp hơn. 

van-chuyen-duong-bien-quoc-te

tau-van-tai

IiHbsWzg

1a_640x425

Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận tải đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến. Thương hiệu của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi.