Công ty cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Vận Tải TUYẾN VÀNG

vien
Hotline: (08) 3840.5064
Home / Hàng hải / 130 doanh nghiệp tham gia triển lãm đóng tàu Vietship 2016

130 doanh nghiệp tham gia triển lãm đóng tàu Vietship 2016

Sáng ngày 24-2, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ đóng tàu, hàng hải và công trình biển (Vietship) 2016. Triển lãm do Tổng công ty tàu thủy Việt Nam (SBIC) tổ chức, sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 24 đến ngày 26-2-2016.

Theo ông Nguyễn Ngọc Sự, Chủ tịch Hội đồng thành viên SBIC, Triển lãm Vietship 2016 có sự tham gia của 130 DN đến từ 15 quốc gia trên thế giới (gồm 52 DN Việt Nam và 78 DN nước ngoài) với tổng số 220 gian hàng trưng bày trên tổng diện tích 10.000 m2.

Triển lãm lần này có sự tham dự của các nước có nền công nghiệp đóng tàu phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nauy, Nhật Bản, Nga, Hà Lan… Quy mô số lượng các công ty và gian hàng tham gia Vietship lần thứ 8 tăng hơn 10% so với năm 2014.

Các lĩnh vực trưng bày tại Triển lãm bao gồm công nghệ đóng tàu và sửa chữa tàu thủy; thiết bị và vật liệu dùng cho đóng tàu; trang thiết bị trong nhà máy đóng tàu; phương tiện ngoài khơi, công trình biển; phương tiện và các dịch vụ vận tải hàng hải, kinh doanh cảng; các dịch vụ khác như thiết kế, đăng kiểm, bảo hiểm, tài chính, tư vấn, đào tạo, logistic…

Vietship 2016 được đánh giá có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác phát triển, thu hút đầu tư, trao đổi khoa học công nghệ và tạo ra cơ hội lý tưởng xúc tiến thương mại trong ngành.

Ban tổ chức cũng cho biết, trong khuôn khổ triển lãm Vietship 2016 sẽ có các các hoạt động như hội thảo xác định thị trường tiềm năng cho các nhà máy đóng tàu, diễn đàn người mua, lễ ký kết hợp đồng, thỏa thuận…

Theo báo Hải Quan.

 

About admin

Check Also

Giai-Quyet-Phat-Sinh-Khi-Logistics-Du-Nhap-Vao-Viet-Nam

Chào tất cả mọi người!

Chúc mừng đến với Goldenline. Đây là bài viết đầu tiên. Chúng  tôi đang cập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *